Bài báo tạp chí-hội nghị

HỘI THẢO GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ ORACLE HỆ QUẢN TRỊ CƠ SỞ DỮ LIỆU ORACLE
31/05/2017 17:35 368

Oracle là một hệ quản trị cơ sở dữ liệu được các hệ thống ngân hàng, tập đoàn lớn hiện nay đang sử dụng như: Tập đoàn Điện lực, VNPT, các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, các Công ty Bảo hiểm…nhu cầu nguồn nhân lực cho lĩnh vực này là rất lớn

Tham dự buổi Hội thảo có đại diện công ty Oracle Academy; ThS. Huỳnh Anh Tuấn, Quyền Giám đốc Trung tâm CNTT và Truyền thông - Sở Thông tin và Truyền thông; Giám đốc trung tâm CNTT tỉnh Bình Dương; ThS. Nguyễn Thanh Sơn, Trưởng phòng Kỹ thuật VNPT Bình Dương; về phía nhà trường có ThS. Tô Vĩnh Bảo, Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin; PGS.TS. Lê Tuấn Anh, Trưởng khoa CNTT-Điện-Điện tử cùng với giảng viên khoa CNTT-Điện-Điện tử và sinh viên khoa.

Trong buổi Hội thảo các bạn sinh viên đã được nghe về công nghệ Oracle. Bên cạnh đó còn được tư vấn nghề nghiệp, kỹ năng mềm, thị trường việc làm nhóm ngành công nghệ thông tin hiện nay là rất lớn.

Ngoài ra, các bạn sinh viên cũng đã có điều kiện trao đổi trực tiếp nhu cầu tuyển dụng từ doanh nghiệp VNPT, được các chuyên gia tư vấn các kiến thức, chuẩn bị nghề nghiệp sớm phù hợp với bản thân.

Sau buổi Hội thảo các bạn sinh viên đã rất phấn khởi vì được học hỏi thêm về công nghệ và được tư vấn nghề nghiệp của mình để có sự chuẩn bị chu đáo hơn trước khi ra trường. Trong thời gian tới Khoa sẽ triển khai chương trình Oracle Academy tích hợp chương trình Oracle Academy vào công tác giảng dạy cũng như bên ngoài có nhu cầu học tập nâng cao kiến thức.

Sau đây là một số hình ảnh buổi Hội thảo:

Chuyên gia trung tâm Oracle Academy trả lời câu hỏi các bạn sinh viên

ThS. Huỳnh Anh Tuấn, Quyền Giám đốc Trung tâm CNTT và  Truyền thông - Sở Thông tin và Truyền thông tư vấn cho các bạn sinh viên

Các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm với thầy cô và chuyên gia

                                                                    

                                                                                    Thành Luân