Academic Competition

Achieved high achievements at the 29th Vietnam Student Informatics Olympiad Procon.
16/12/2020 11:31 368

Đạt thành tích cao tại Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 29 Procon.

1 giải nhì, 2 giải ba và 3 giải khuyến khích là thành tích SV trường ĐH Thủ Dầu Một đạt được tại cuộc thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 29 Procon.


Từ ngày 8/12 đến ngày 11/12/2020, cuộc thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 29 Procon & Kỳ thi lập trình Sinh viên Quốc tế ICPC Asia Cần Thơ đã được tổ chức tại Đại học Cần Thơ, Tp. Cần Thơ. Đây vừa là hoạt động học thuật vừa là ngày hội cho các bạn sinh viên đam mê công nghệ thông tin – truyền thông Việt Nam và châu Á, cùng tranh tài thông qua việc giải quyết các bài toán trên máy tính. Cuộc thi thu hút 157 sinh viên khối chuyên tin, 117 sinh viên khối không chuyên đến từ 64 trường đại học và cao đẳng trong cả nước.

Tham dự cuộc thi năm nay, trường ĐH Thủ Dầu Một có 7 thí sinh tham gia ở 3 khối thi: Siêu cúp, Chuyên tin,  không chuyên tin. Với tinh thần nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của cả thầy và trò, những “chiến binh” của Đội tuyển Olympic tin học Trường đã mang về thành tích cao nhất trong các năm tham dự giải vừa qua. Cụ thể, ở khối chuyên tin đã đạt 1 giải nhì, 2 giài ba, 1 giải khuyến khích; khối không chuyên tin đạt 1 giải ba và 2 giải khuyến khích.

Cùng thời điểm, cuộc thi Lập trình sinh viên quốc tế ICPC khu vực châu Á cũng được tổ chức với 400 đội thi đến từ các trường đại học trong nước. Vượt vòng loại thi bằng hình thức online khu vực bắc, trung, nam , trường ĐH Thủ Dầu Một với 2 đội tuyển gồm TDMU.Miracle và TDMU.New thẳng tiến vào vòng thi quốc gia tổ chức tại Đại học Cần Thơ. Sau 5 giờ thi căng thẳng, kết quả, trường Đại học Thủ Dầu Một xếp thứ hạng 18/64 trường Đại học Việt Nam tham dự.
- Giải nhì khối chuyên tin: Hoàng Quang Thái  - Lớp D19PM01
- Giải ba khối chuyên tin: Đoàn Công Chính - Lớp D17HT01
- Giải khuyến khích khối chuyên tin: Nguyễn Phạm Minh Triết - Lớp D19PM02
- Giải ba khối không chuyên tin:  Chu Hoàng Minh - Lớp D20PM01
- Giải khuyến Khích khối không chuyên tin: Chu Bá Trường - Lớp D20CNTT02;  Phạm Minh An - Lớp D20CNTT02

Các thành viên đội tuyển trường cùng thầy cô hỗ trợ

Đội TDMU.Miracle...

...và đội TDMU.New thi đấu liên tục trong 5 giờ, đưa trường xếp thứ 18 trong số 64 trường đại học dự thi
Tin, ảnh: Trần Thị Như Quỳnh