Activities

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2020
06/10/2020 23:15 368

Với mong muốn mang đến cho thiếu nhi cái Tết Trung thu thật vui tươi, ấm áp và trọn vẹn, các bạn Đoàn viên Thanh niên Khoa Kỹ Thuật Công Nghệ - Trường Đại học Thủ Dầu Một đã chung tay tổ chức nhiều hoạt động vui đón Trung thu dành cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh tại Trường THCS Huỳnh Văn Luỹ tại Thị xã Tân Uyên tỉnh Bình Dương.

Chương trình "Trung thu cho em 2020" dành cho hơn 500 em thiếu nhi, trong đó hơn 100 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đến từ các ấp lân cận đang theo học tại Trường THCS Huỳnh Văn Luỹ Thị xã Tân Uyên.

Đến với chương trình trung thu năm nay, các em không chỉ được tham gia hơn 6 gian hàng trò chơi mang đậm sắc màu văn hóa dân gian, những trò chơi gắn kết yêu thương trong gia đình, mà còn được xem các tiết mục văn nghệ, được tham gia phá cỗ, được rước đèn ông sao và được tặng những phần quà thật ý nghĩa. Bên cạnh đó là hơn 600 phần quà từ các bạn Đoàn viên Thanh niên đã dành công chuẩn bị để mang đến sự yêu thương, chia sẻ cho các em thiếu nhi được đón một mùa Trung thu thêm ấm cúng và trọn vẹn..