Student product

XÂY DỰNG WEBSITE BÁN ĐIỆN THOẠI
Description

Chưa bao giờ chúng ta nghe và được báo động về “Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0” (Industry 4.0) nhiều như hiện nay. Tại sao nó lại đang được rất nhiều nhà khoa học, doanh nhân và cả chính phủ quan tâm đến như vậy? Đơn giản là vì không biết nắm bắt và nhìn thấy viễn cảnh của nó thì chúng ta sẽ tụt hậu. Trong bối cảnh kinh tế khó khăn như hiện nay, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc ứng dụng thương mại điện tử (TMĐT) trong kinh doanh ngày càng trở nên cấp thiết và quan trọng. Một câu hỏi đặt ra là “liệu các doanh nghiệp vừa và nhỏ có ứng dụng hiệu quả TMĐT trong kinh doanh trực tuyến hay không?”

Tầm quan trọng của việc đầu tư, ứng dụng TMĐT để phát triển kinh doanh và bán hàng trực tuyến, nhất là trên nền kết hợp các doanh nghiệp nhỏ các hệ thống có mức đầu tư thấp, tư nhân. Các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Đáp ứng nhu cầu cần được xây dựng một không gian bán hàng trên môi trường Internet của đại đa số các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chúng tôi đã đưa ra giải pháp xây dựng một môi trường cho phép các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ được quảng bá rộng rãi sản phẩm của mình đến mọi người không quan ngại vấn đề địa lý, giúp tiến gần hơn với công nghệ 4.0 và chăm sóc hỗ trợ khách hàng tốt hơn. TMĐT là một sân chơi cho sự sáng tạo, sự đột phá cho tất cả mọi doanh nghiệp.

Với các mô tả yêu cầu người dùng : Quản lí khách hàng sử dụng các mô tả này để nắm được các yêu cầu của khách hàng đối với phần mềm; người sử dụng đầu cuối sử dụng để biết các yêu cầu của mình đã được mô tả chính xác và đầy đủ hay chưa; các nhân viên quản lý hợp đồng sử dụng các mô tả này để nắm được các yêu cầu của khách hàng đi kèm với hợp đồng cung cấp phần mềm; các kiến trúc sư hệ thống dựa vào các yêu cầu của người dùng đã được mô tả để thiết kế kiến trúc hệ thống.

Với các mô tả yêu cầu hệ thống : Người dùng đầu cuối sử dụng nó để biết hệ thống có đáp ứng được các chức năng mà mình mong muốn hay không; các kỹ thuật viên sử dụng để biết hệ thống đáp ứng được các chức năng gì; các kiến trúc sư của hệ thống sử dụng phần mô tả này để biết hệ thống cần đáp ứng các chức năng gì cho người dùng; những nhà phát triển phần mềm sử dụng để biết hệ thống sẽ đáp ứng những chức năng gì, mục đích và yêu cầu cụ thể cho các chức năng là gì.

Kiến trúc hệ thống cũng được chúng tôi đề cập đến trong tài liệu này nhằm đưa đến một cái nhìn tổng quan cấp cao về kiến trúc của hệ thống dự kiến, thể hiện sự phân bố các chức năng trên các module hệ thống.

Tài liệu sẽ được đề xuất cho khách hàng để phê duyệt và trở thành tài liệu tham khảo cho việc phát triển phiên bản đầu tiên của hệ thống cho nhóm phát triển.

Demo Video
Poster