Student product

XÂY DỰNG WEBSITE QUẢN LÍ HỆ THỐNG HỌC TẬP ISC TRÊN NỀN TẢNG ASP.NET CORE API C# VÀ CÔNG NGHỆ ANGULAR 7
Description

Người thực hiện đề tài trân trọng gửi lời cảm ơn đến thầy Bùi Thanh Khiết (khoa Công nghệ thông tin, trường đại học Thủ Dầu Một) đã nhiệt tình hướng dẫn em hoàn thành bài tiểu luận tốt nghiệp này.

Chỉ trong một thời gian ngắn, nhưng nhờ sự chỉ dẫn nhiệt tình của thầy Bùi Thanh Khiết, người thực hiện đề tài đã tiếp thu được những kiến thức quan trọng, giúp đỡ cho chúng người thực hiện đề tài tận tình để giải quyết được những khó khăn từ trong công việc đến những khó khăn trong việc tiếp cận với những công nghệ mới. Đồng thời, thầy đã giúp người thực hiện đề tài hiểu được những kiến thức quan trọng để có thể tìm hiểu và hoàn thành những công việc được đề ra trong thời gian làm tiểu luận.

Người thực hiện đề tài cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc đối với các thầy cô của trường Đại học Thủ Dầu Một, đặc biệt là các thầy cô khoa Công nghệ thông tin của trường đã nhiệt tình hỗ trợ và tạo điều kiện cho người thực hiện đề tài có nhiều thời gian thực hiện cho đề tài tiểu luận tốt nghiệp này.

Demo Video
Poster