ĐẠI HỘI MẪU CHI ĐOÀN D18HT02 NHIỆM KỲ 2020-2021
09/10/2020 22:36 368

Ngày 8/10/2020, được sự chấp thuận BTV Đoàn khoa Kỹ thuật - Công nghệ Trường ĐH Thủ Dầu Một, BCH Chi đoàn D18HT02 đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2020-2021
Đến tham dự Hội nghị vinh dự vui mừng được đón tiếp
-Đồng chí Trần Bảo Quốc – Phó bí thư Đoàn trường.
-Đồng chí Văn Hoàng Phương - Chi ủy viên, Bí thư Đoàn khoa Kỹ thuật - Công nghệ
Sau hơn 2 tiếng làm việc nghiêm túc, Đại đã nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2019 – 2020 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ tới.

Hội nghị vui mừng khi được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Bảo Quốc – Phó bí thư Đoàn trường và đồng chí Văn Hoàng Phương - Chi Ủy Viên, Bí Đoàn Khoa về những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ cũ và kế hoạch hành động trong nhiệm kỳ tới.

Đồng thời cũng chúc mừng các bạn Đoàn viên ưu tú đã trúng cử vào BCH chi đoàn D18HT02
-Đồng chí Bùi Lê Thành An - Bí thư
-Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Trúc - Phó bí thư
-Đồng chí Nguyễn Thị Chính Chuyện - Ủy viên

Dưới sự hướng dẫn tổ chức Hội nghị BCH Chi hội của BTK Hội sinh vienn Trường đại học Thủ Dầu Một. BCH Chi hội D18HT02 đã tổ chức Hội nghị BCH Chi hội nhiệm kỳ 2020-2021. Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2019-2020 và cũng đề ra phương hướng cho nhiệm kỳ mới.
Thông qua Hội nghị cũng đã bầu chọn BCH Chị hội nhiệm kỳ mới
- Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Trúc - Chi Hội trưởng
- Đồng chí Nguyễn Đức Duy - Chi Hội phó
- Đồng chí Nguyễn Quang Dinh - Ủy viên

Xin cảm ơn các đồng chí trong nhiệm kỳ cũ đã hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc, mong các đồng chí trong nhiệm kỳ mới sẽ cố gắng hết sức hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.