Hoạt động

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2020
06/10/2020 23:15 368

Với mong muốn mang đến cho thiếu nhi cái Tết Trung thu thật vui tươi, ấm áp và trọn vẹn, các bạn Đoàn viên Thanh niên Khoa Kỹ Thuật Công Nghệ - Trường Đại học Thủ Dầu Một đã chung tay tổ chức nhiều hoạt động vui đón Trung thu dành cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh tại Trường THCS Huỳnh Văn Luỹ tại Thị xã Tân Uyên tỉnh Bình Dương

Mùa Trung thu năm nay, Đoàn Khoa đã tổ chức chuỗi chương trình "Trung thu cho em 2020" dành cho hơn 500 em thiếu nhi, trong đó hơn 100 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đến từ các ấp lân cận đang theo học tại Trường THCS Huỳnh Văn Luỹ Thị xã Tân Uyên.

Đoàn Khoa Kỹ Thuật - Công Nghệ Trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức chương trình với tinh thần phấn khởi và nhiệt huyết. Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi và ấm áp đem lại cảm giác thoải mái và gần gủi giữa các bạn Đoàn viên Thanh niên và các em thiếu nhi. 

Các em được vui chơi tại các gian hàng trò chơi, xem các tiết mục văn nghệ, được nhận những chiếc lồng đèn xinh xắn, phá cỗ, rước đèn ông sao và nhận những phần quà bánh ngọt ngào. Chương trình sẽ tiếp tục diễn ra vào tối ngày 26-9, được tổ chức quy mô tại khuôn viên trường.


Ðến với chương trình "Trung thu cho em" năm 2020, các em không chỉ được tham gia hơn 6 gian hàng trò chơi mang đậm sắc màu văn hóa dân gian, những trò chơi gắn kết yêu thương trong gia đình, mà còn được xem các tiết mục văn nghệ, được tham gia phá cỗ, được rước đèn ông sao ⭐và được tặng những phần quà thật ý nghĩa. Bên cạnh đó là hơn 600 phần quà từ các bạn Đoàn viên Thanh niên đã dành công chuẩn bị để mang đến sự yêu thương, chia sẻ cho các em thiếu nhi được đón một mùa Trung thu thêm ấm cúng và trọn vẹn. 

Tiếp nối tinh thần thiện nguyện của Đoàn viên Thanh niên nói chung và Đoàn viên Thanh niên Khoa Kỹ Thuật Công Nghệ Trường Đại học Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương nói riêng đã đem tinh thần “Xung kích - Tình nguyện” lan toả đến những vùng khó khăn trên khắp địa bàn tỉnh. Đem những tình thương, sự tương thân tương ái cho những con người có hoàn cảnh éo le, giúp đỡ và động viên họ tiếp thêm động lực cho mọi người cùng phấn đấu vượt qua nghịch cảnh.

Đã thành truyền thống, cứ mỗi dịp Trung thu, Đoàn viên Thanh niên Khoa Kỹ Thuật Công Nghệ lại chung tay chăm lo cho các em, giúp thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm. Những chiếc đèn Trung thu vẫn đẹp lung linh và luôn thắp sáng trong tâm hồn các em từ tình yêu thương của người lớn…

Đoàn Khoa Kỹ Thuật - Công Nghệ xin kính chúc mọi người có được một mùa Trung thu ấm áp và hạnh phúc bên gia đình.