Sản phẩm sinh viên

XÂY DỰNG WEBSITE CHO TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ CỦ CHI
Mô tả chung

Như chúng ta cũng thấy trong xã hội hiện nay, tri thức là yếu tố quyết định sự phát triển của đất nước, của con người. Do đó các trường học đã được xây dựng lên để phục vụ cho nhu cầu của chúng ta.

So với trường học truyền thống thì việc quản lý mọi thông tin tuyển sinh, thông tin học sinh đa phần đều được quản lý bằng tay, đòi hỏi phải có nhiều nhân lực dẫn đến tốn nhiều chi phí mà hiệu quả thì không thật sự chuẩn xác như mong đợi.

Song song đó ngành Công Nghệ Thông Tin ngày càng phát triển, mọi người đều có phương tiện như laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh,... để kết nối với những nhu cầu cần thiết của họ.

Nắm bắt được điểm mạnh đó, “Xây dựng website cho trường Trung cấp nghề Củ Chi” được dựng nên nhằm đáp ứng cho mọi người nắm bắt được các thông tin của nhà trường đồng thời các thông tin được kết nối đến học sinh, sinh viên nhanh chóng, tiện lợi hơn thông qua hệ thống website này và đây cũng chính là đề tài được nghiên cứu chọn làm đề tài báo cáo tốt nghiệp của người thực hiện đề tài dựa trên nền tảng ASP.NET Webform.

Video giới thiệu
Poster