Thông báo

Hơn 1000 tân cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư vinh dự nhận bằng tốt nghiệp
29/03/2021 09:18 368

Hơn 1000 tân cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư vinh dự nhận bằng tốt nghiệp

 
Sáng ngày 27/3/2021, trường ĐH Thủ Dầu Một đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 1.047 tân cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư hệ đại học chính quy thuộc 27 ngành đào tạo; đồng thời vinh danh và khen thưởng 19 sinh viên đạt thành tích thủ khoa.

Tham dự buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Ngô Hồng Điệp – Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, giám đốc các CTĐT, và người thân bạn bè đã gửi những lời chúc mừng đến 1.047 tân cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư trong ngày trọng đại.

Theo kết quả đánh giá khóa 2017, tỷ lệ tốt nghiệp loại giỏi, khá đạt hơn 68%, trung bình khá 31%. Cùng với thành tích học tập, các tân cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư cũng đã xuất sắc đạt được những thành tích đáng tự hào trong quá trình rèn luyện, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng. Phát biểu tại buổi lễ, TS. Ngô Hồng Điệp – Phó Hiệu trưởng đã nhiệt liệt chúc mừng và bày tỏ niềm tự hào dành cho 1.047 sinh viên. Các bạn đã cố gắng, nỗ lực không ngừng, vượt qua nhiều khó khăn thử thách để hoàn thành chương trình học tập, rèn luyện, và vinh dự nhận được bằng tốt nghiệp đúng thời hạn. TS đặt kỳ vọng vào các tân cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư sẽ phát huy tốt những kiến thức đã được trang bị trong quá trình học tập, không ngừng rèn luyện, phấn đấu để trưởng thành, hòa nhập với môi trường công việc, đáp ứng tốt yêu cầu của nhà tuyển dụng. “Đồng thờitrên bước đường lập nghiệp của mình, khi có điều kiện thuận lợi các bạn có thể trở về trường để học các bậc học cao hơn, học văn bằng 2 hoặc tham gia các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ,… Thầy cô giáo và nhà trường luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ các bạn. Năm 2021, trường đã đào tạo 11 ngành thạc sĩ và 01 ngành tiến sĩ và đang có kế hoạch đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ ở nhiều ngành khác” – Phó Hiệu trưởng nhắn nhủ.

Dịp này, Nhà trường cũng đặc biệt vinh danh và khen thưởng cho 19 tân cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư đạt thành tích thủ khoa. Lễ trao bằng tốt nghiệp đã thành công tốt đẹp trong niềm phấn khởi, vinh dự và tự hào của các tân cử nhân, tân kỹ sư, của các cán bộ, giảng viên, và quý phụ huynh. Với tấm bằng đại học và những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập tại ĐH Thủ Dầu Một, 1.047 tân cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư sẽ gia nhập vào đội ngũ nhân sự chất lượng cao, cống hiến tài năng và nhiệt huyết, góp phần đắc lực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của quê hương Bình Dương, các tỉnh thành trong cả nước, của khu vực và quốc tế.

Trường ĐH Thủ Dầu Một xin chúc “các cựu sinh viên” sẽ gặt hái những thành công, đạt được khát vọng và hoài bão của mình trên bước đường tương lai. 

1.047 tân cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư hệ đại học chính quy thuộc 27 ngành đào tạo vinh dự nhận bằng tốt nghiệp

Nhà trường vinh danh và khen thưởng 19 sinh viên đạt thành tích thủ khoa

PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp - Chủ tịch Hội đồng trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

TS. Ngô Hồng Điệp - Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Sau lễ tốt nghiệp, 
1.047 tân cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư sẽ gia nhập vào đội ngũ nhân sự chất lượng cao, cống hiến tài năng và nhiệt huyết, góp phần đắc lực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của quê hương Bình Dương, các tỉnh thành trong cả nước, của khu vực và quốc tế

Trường ĐH Thủ Dầu Một xin chúc “các cựu sinh viên” sẽ gặt hái những thành công, đạt được khát vọng và hoài bão của mình trên bước đường tương lai
BBT