Thông báo

SV nghỉ học sớm 01 tuần do dịch Covid-19 bùng phát
31/01/2021 23:30 368
Ngày 31/01/2021, trường ĐH Thủ Dầu Một đã ban hành quyết định cho toàn thể sinh viên – học viên nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19. Như vậy, tất cả các bậc học, hệ đào tạo sẽ nghỉ Tết Nguyên đán trước 01 tuần để đảm bảo an toàn.

Trước diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh Covid-19 và thực hiện các chỉ đạo về công tác phòng chống dịch của Chính phủ, của địa phương, trường ĐH Thủ Dầu Một quyết định, cho sinh viên, học viên tất cả các hệ đào tạo, học viên các Trung tâm nghỉ Tết Âm lịch Tân Sửu – 2021 trước 01 tuần so với kế hoạch. Thời gian nghỉ học bắt đầu từ ngày 01/02/2021 (20 tháng Chạp) đến khi có thông báo mới.

Trong thời gian sinh viên nghỉ học, Nhà trường khuyến khích giảng viên ứng dụng công nghệ thông tin để tương tác với sinh viên, giúp sinh viên nghiên cứu tài liệu, ôn tập, làm bài,… Đồng thời, Trường cũng khuyến khích sinh viên, học viên có quê quán là các địa phương có công bố ca nhiễm Covid-19 tiếp tục ở lại Bình Dương, không về quê đón Tết, Nhà trường sẽ bố trí các đơn vị chức năng tổ chức thăm hỏi, động viên, chăm lo để sinh viên được đón Tết đầm ấm và an toàn.

Để công tác phòng chống dịch hiệu quả, Nhà trường đề nghị các đơn vị trực thuộc luôn đảm bảo có người trực để nắm thông tin, giải quyết các công việc theo chức năng, nhiệm vụ. Đặc biệt, yêu cầu toàn thể CB-GV, sinh viên, học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm trong phòng chống dịch, thực hiện nguyên tắc 5K (Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế) trong tất cả các hoạt động.
BBT